ลูกติดเต้ากันมากไหมคะ

Voice your Opinion
ติดมาก
ตอนนี้สลับติดขวดนมบ้างแล้ว

1327 ตอบกลับ

16 ตอบกลับ

ติดมากกกกกกกกกกกกกกกเหลือเกินค่ะ จะมาคอยเปิดเรียกนมแม่ๆตลอด แค่นอนพลิกตัวก็ร้องจะเป็นจะตาย ปากจะต้องคาเต้าไม่งั้นนอนไม่ได้ค่ะ อยากรู้เหมือนกันค่ะว่าจะติดไปจนถึงกี่ขวบ นี่ก็จะ 2 ขวบแล้ว

ไม่ค่อยติดเต้าค่ะ น้ำนมมีน้อย ให้กินนมขวดมากกว่า

เลิกเต้าก็ให้ดูดจากกล่องเลย เพราะน้องไม่ดูดขวด

2ขวบแล้วจ้าเลิกกินขวดแล้วจ้ากินนมใส่แก้วแทนจ้า

ติดมากค่ะหลับคาเต้าเลย ขนาดเอาออกยังขยับปากหา

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

ติดมากไม่เอาขวดตั้งแต่เดือนกว่าแล้วค่ะ

ติดมากค่ะ ไม่เอาขวดเลยตั้งแต่เกิด

น้องไม่ยอมเข้าเต้า ติดขวดไปละ😅😅😅

ตอนให้นม ติดมากค่ะ ตอนนี้เลิกแล้ว

บ้านนี้ไม่เอาเต้าเลย