ลูกติดเต้ากันมากไหมคะ

Voice your Opinion
ติดมาก
ตอนนี้สลับติดขวดนมบ้างแล้ว

1330 ตอบกลับ

16 ตอบกลับ

ติดมากกกกกกกกกกกกกกกเหลือเกินค่ะ จะมาคอยเปิดเรียกนมแม่ๆตลอด แค่นอนพลิกตัวก็ร้องจะเป็นจะตาย ปากจะต้องคาเต้าไม่งั้นนอนไม่ได้ค่ะ อยากรู้เหมือนกันค่ะว่าจะติดไปจนถึงกี่ขวบ นี่ก็จะ 2 ขวบแล้ว