ถ้าเรามีสิทธิในการรักษาโรงบาลของรัฐเเห่งหนึ่ง

ด้วยสิทธิ บัตทอง30บาท. ผ่าคลอดลูกคนเเรก ด้วยภาวะครรน์เป็นพิษเระได้อบเป็นเวลาหนึ่งอาทิตย์. โดยไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายอะไรเลย ...แล้วถ้าเราคลอดลูกคนที่สองถ้า. ได้อบ เราจะได้เสียค่าใช้จ่ายใมค่ะ บัตทอง30บาทยังจะใช้ใด้ใมค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้ได้เหมือนเดิมค่ะ

ใช้ได้ตลอดคะ