ท้อง​4​เดือน​ นอนดึกส่งผลอันตรายต่อลูกมากไหมคะ

ด้วยภาระงานและอื่นๆ​ ทำให้นอนเกือบเที่ยงคืนตลอด​ กังวลว่าจะส่งผลกระทบกับลูกเรื่องพัฒนาการค่ะ​ กำลังพยายามปรับเวลานอนมีแม่บ้านไหนเจอปัญหานี้กันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

พยายามหาเวลางีบช่วงกลางวันหรือนั่งรถนะคะ บ้านนี้ก็นอนดึกค่ะ ห้าทุ่มบ้าง เที่ยงคืนบ้าง ตี1 บ้าง แต่นอนตื่น8-9โมงค่ะ