ลูกฉี่ เหลืองเข้ม ฉี่น้อย นอนเยอะ พึ่ง 3เดือน ควรให้กินน้ำด้วยดีไหม

ด้วยดีไหม กังวล

2 ตอบกลับ

ฉี่เหลืองเข้ม ฉี่น้อย แปลว่านมไม่พอค่ะ “ให้นมเพิ่มค่ะ ไม่ใช่น้ำ” น้ำในนมมีมากพออยู่แล้วนะคะ แม่หาความรู้จากในเน็ตอ่านบ้างนะคะ

ให้แค่นมน้องอย่างเดียวคะแม่