ท้องสิบเดือน

ด้วยความที่แฟนทำงานไม่ได้นอน เราถามว่าเราท้องกี่เดือนแล้ว แฟนกลับตอบว่าแปดเดือน แต่จริงๆแล้วเราท้องเจ็ดเดือนเพราะกำหนดคลอด ธ.ค. แต่ที่เราขำเพราะนางคงง่วงนอน จากคนปกติท้องเก้าเดือน นางจะให้เราท้องสิบเดือน???

2 ตอบกลับ

ปกติก็ท้อง10เดือนนะคะแม่ เพราะหมอกำหนดคลอดเรา ตอน40สัปดาห์ แต่ระหว่างนี้สามารถคลอดได้ ตั้งแต่37สัปดาห์เลยค่ะเป็นระยะปลอดภัย ถ้ามาก่อนถือว่าคลอดก่อนกำหนด แต่ถ้าล่าช้า ก็จะไม่เกิน42สัปดาห์นะค่า

😴😴😴ง่วงนอน555