แม่ดูไม่ออกเลย หมอว่าเป็นผู้ชาย แม่ๆเห็นกันไหมคะ

❤️❤️ดูไม่เป็นเลยคะ

แม่ดูไม่ออกเลย หมอว่าเป็นผู้ชาย แม่ๆเห็นกันไหมคะ
14 ตอบกลับ

ของเราหมอบอก ต้องรอดูอุตร้าซาวด์ครั้งหน้า เพราะ น้องยังหนีบไว้ไม่ให้ดู รอลุ้นคะ 😊

ตรงปลายลูกศรชี้ จู๋น้องชัดมากค่ะแม่ 😁

เชื่อหมอก่อนนะคะ เพราะเขาเรียนมา

ที่ลูกศรชี้จู๋น้องค่ะ ชัดมากๆ

ที่ลูกศรชี้คือช้างน้อยค่ะแม่

ดูให้หน่อยจ้า เป็นภาพส่วนไหน

ได้ผู้ชายคะMALE แปลว่าผู้ชาย

กี่วีคแล้วคะแม่

กี่เดือนแล้วค่ะ

หญิงรึป่าวคะ