แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ

ดูไม่ค่อยเป็น อันไหนเป็นอะไรบ้างคะ หมอบอกแค่เพศ นน. แล้วในใบเขียนกี่สัปดาห์คะ ในใบกำหนดคลอดเป็นวันไหน ในสมุดฝากครรภ์31+1 ควรตามอันไหนดีคะ

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าดูไม่ผิดน่าจะ30+2คะ ถ้าผิดต้องขอโทดด้วยนะคะ แต่ละที่ใบซาวไม่เหมือนเลย

30week+2 EDD. กำหนดคลอด 27/10/64 นน.1456g.