20w6d คุณหมอบอกน้องสมบูรณ์ดี นน.355g.

คุณหมอบอกว่าคุณแม่ได้ลูกสาว พอดีได้แผ่นปริ้นมาแบบนี้ แม่ดูไม่เป็นว่าส่วนไหน แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ ว่าหมอได้ปริ้นส่วนที่เป็นเพศให้หรือเปล่า

20w6d คุณหมอบอกน้องสมบูรณ์ดี
นน.355g.
2 ตอบกลับ

รูปแรกค่ะ เหมือนเป็นหว่างขาน้อง

3y ago

คิดเหมือนกันค่ะ แต่แม่มองไม่เห็นจิมิน้องเลยไม่แน่ใจ😊

ผญ แน่เลย ดูจากรูปแรก

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่