18 วีค. วันนี้คุณหมอยุติการตั้งครรภ์. เนื่องจากซาวด์แล้วพบว่าน้องหัวใจหยุดเต้น หยุดการเจริญเติบโตตั้งแต่14วีค สาเหตุมาอะไรไม่รู้ หมอได้แต่สัณนิฐานว่า เป็นเพราะโครโมโซมผิดปกติ เด็กมีอาการบวมน้ำ

ดูแลครรภ์ดีมากๆตั้งแต่ รู้ว่าท้อง. 5วีค. แม่ไม่มีอาการผิดปกติใดๆ. ท้องแรก ลูกชายคนโต 10ขวบแล้ว น้องแข็งแรงดี คลอดเอง. 😭😭 เสียใจมากค่ะ ตอนซาวด์แล้วพบว่าหัวใจน้องไม่เต้น. ไม่คิดเลยว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง. 😭😭😭😭

18 วีค. วันนี้คุณหมอยุติการตั้งครรภ์. เนื่องจากซาวด์แล้วพบว่าน้องหัวใจหยุดเต้น หยุดการเจริญเติบโตตั้งแต่14วีค สาเหตุมาอะไรไม่รู้ หมอได้แต่สัณนิฐานว่า เป็นเพราะโครโมโซมผิดปกติ เด็กมีอาการบวมน้ำ
115 ตอบกลับ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่​ เป็นกำลัง​ใจ​ให้​นะ​ค่ะ​

เสียใจด้วยนะค่ะ เข้มแข็ง เป็นกำลังใจให้นะค่ะคุณแม่ ✌✌

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ. ขอบคุณจิงๆคะ 😭🙏🏻

สู้ๆนะคะ เคยผ่านจุดนี้มาเมื่อกันคะ เสียใจสุดๆ

ลองไปปรึกษา แพทย์ อีกท่านไหมคะ ก่อนตัดสินใจ

4y ago

คงเป็นภาพในความทรงจำนะคะ ขอให้คุณแม่พักผ่อนมากมาก เตรียมพร้อมกับการ กลับมาของน้องอีกครั้งในวันข้างหน้า ให้น้องได้กลับมาเป็นลูกของแม่กันอีกครั้งในไม่ช้านะคะ

สู้ ๆนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็วนมาเกิดใหม่เนาะ ☺

4y ago

ขอบคุณมากนะะค่ะ. 🙏🏻🙏🏻

เสียใจด้วยน่ะค่ะคุณแม่.. เป็นกำลังใจค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุนแม่ยังไงก็สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ มีแลตัวเองด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤️

เสียใจด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ✌✌