18 วีค. วันนี้คุณหมอยุติการตั้งครรภ์. เนื่องจากซาวด์แล้วพบว่าน้องหัวใจหยุดเต้น หยุดการเจริญเติบโตตั้งแต่14วีค สาเหตุมาอะไรไม่รู้ หมอได้แต่สัณนิฐานว่า เป็นเพราะโครโมโซมผิดปกติ เด็กมีอาการบวมน้ำ

ดูแลครรภ์ดีมากๆตั้งแต่ รู้ว่าท้อง. 5วีค. แม่ไม่มีอาการผิดปกติใดๆ. ท้องแรก ลูกชายคนโต 10ขวบแล้ว น้องแข็งแรงดี คลอดเอง. 😭😭 เสียใจมากค่ะ ตอนซาวด์แล้วพบว่าหัวใจน้องไม่เต้น. ไม่คิดเลยว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง. 😭😭😭😭

18 วีค. วันนี้คุณหมอยุติการตั้งครรภ์. เนื่องจากซาวด์แล้วพบว่าน้องหัวใจหยุดเต้น หยุดการเจริญเติบโตตั้งแต่14วีค สาเหตุมาอะไรไม่รู้ หมอได้แต่สัณนิฐานว่า เป็นเพราะโครโมโซมผิดปกติ เด็กมีอาการบวมน้ำ
115 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ของเราก็เพิ่งผ่านมาเมื่อวันที่29กค. อายุครรภ์32week+ สายสะดือน้องพันเป็นเกลียวทำให้น้องเสียในครรภ์

กอดคะแม่❤️❤️❤️แล้วคนดีของเราเค้าจะกลับมาอยู่กับเราใหม่คะแม่ แม่รักษาสุขภาพให้แข็งแรงนะคะ กอด❤️❤️

สู้ๆๆนะครับ แฟนแท้งมา2รอบ ตอนนี้ท้องที่3กำลังจะผ่าวันที่แล้วครับ เดี้ยวเขาก็กลับมาใหม่ครับ

อยากทราบค่ะว่าถ้าเด็กหัวใจหยุดเต้นหรือเสียในท้องเรา...เราจะมีอาการผิดปกติยังไงบ้างค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ แม่ต้องเข้มแข็งนะคะ อีกไม่นานน้องจะกลับมาแบบสมบูรณ์แข็งแรงค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เขาคงยังไม่พร้อมที่จะอยู่​กับเรา เขาจะมาใหม่เมื่อพร้อมคะสู้ๆคะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้คุณแม่สู้ๆผ่านช่วงเวลานี้ไปได้และกลับมาท้องน้องใหม่ค่ะ

เราก็เคยเป็นแบบนี้เลยอายุครรภ์เท่านี้เลยมันทำใจยากมากที่ที่ต้องเสียลูกไป

เราก็แท้งปัยตอน11สัปดาห์​คะเสียใจมากสู้ๆนะคะเริ่มต้นใหม่คะ💕✌️

เสียใจด้วยนะคะ ดูแลรักษาตัวให้แข็งแรง เดี๋ยวก็มีใหม่ได้อีกคะ