ทีมตุลาเพศไหนกันบ้าง

ดูออกมั้ยคะว่าเพศไหน 21+3วีค❤️😊 ช่วยบอกแม่หน่อย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมตุลาเพศไหนกันบ้าง
23 ตอบกลับ

น่าจะหญิงนะคะ ถ้าชายน่าจะจู๋โผล่แล้ว

รบกวนแม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ ญ.หรือ ช. 🥰

ผู้หญิงค่ะกลีบชัดมากกก

1y ago

ขอบคุณค่ะ❤️👧🏻

บ้านนี้24วีค ได้ลูกสาวค่ะ🥰

ตุลาคมเหมือนกันค่ะ เพศชาย

22+3 🥰บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ😊😊

21+3 29 ตุลา ลูกชายค่าาา

12mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ 29 ตุลา ผช

12 ตุลาค่ะได้ผู้หญิง

👧🏻บ้านนี้ ญ ค่ะ