ดูหนัง

ดูหนังได้มั้ยค่ะ ท้อง 19+5 ค่ะ อยากดูแต่กลัวเป็นอันตรายกับลูกค่ะเพราะมันเสียงดัง

5 ตอบกลับ

พึ่งไปดูมาค่ะ 20วีค เลือกที่นั่งริมๆหน่อยค่ะ เวลาปวดฉี่จะได้ลุกไปมาได้สะดวก แต่วางแผนไว้วันนั้นตั้งแต่ตื่นมากินน้ำแค่หลังอาหารเช้าและเที่ยงไม่กี่อึกค่ะ เลี่ยงทานน้ำกลัวปวดฉี่มากๆ ดูหนังบ่าย2ถึง5โมง โชคดีที่ไม่ปวดฉี่เลยไม่ได้ลุกไปฉี่ 5555 ถ้าหนังผีเราไม่กล้าดูค่ะ กลัวฉากตกใจ ลูกจะผวาไปด้วย

หมายถึงไปโรงหนังรึเปล่าค่ะ ? ไปได้ค่ะ บ้านนี้ก็ไป เลือกที่นั่งชั้นบนๆ และนั่งริมๆเอาจ้า จะได้สะดวกเวลาที่เราจะลุกไปเข้าห้องน้ำ

ไปดูได้ค่ะ บ้านนี้จะเข้า 7 เดือนแล้วยังไปดูประจำค่ะ

เราก็ไปดูค่ะ 20week ค่ะ

ได้คะ