19 สัปดาห์5 วัน ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ #ท้อง2ค่ะ

ตอนนี้19สัปดาห์5วันวัน ยังรุ้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ จะเป็นอ่ะไรไหมค่ะ #ท้อง2 ค่ะ

1 ตอบกลับ

19wต้องตอดบ้างแล้วค่ะ ยิ่งท้อง2แม่จะรู้สึกเร็ว จะเป็นอะไรไหมนั้นต้องไปตรวจดูแล้วค่ะแม่