ทำไมต้องไปตรวจเมื่อลูกครบ42วันในแอปบอกใว้ใครรู้บ้าง

ดูจากคำถามในภาพเพราะอะไรต้องไปตรวจ

ทำไมต้องไปตรวจเมื่อลูกครบ42วันในแอปบอกใว้ใครรู้บ้าง
2 ตอบกลับ

แอพมันบอกไปงั้นแหละแม่555 หมอเขาจะนัดของเขาเองแม่ไม่ต้องไปตามแอพมันมากนะคะ นัดเพื่อตรวจสุขภาพลูกไงค่ะ และก็แม่ไงหลังคลอด

ยึดหลังตามหมอนัดนะคะแม่ ในแอฟแจ้งการเตือนไปแบบนั่นแหละค่ะ