ตั้งครรภ์ตอนอายุ42

วางแผนตั้งครรภ์เมื่ออายุ42 อยากได้รับคำแนะนำคะ

4 ตอบกลับ

อายุ40คะ พึ่งแท้งได้หนึ่งเดือน กำลังพักฟื้นร่างกายสักสามเดือน จะปล่อยมีน้อง ทานโฟลิครอเลยนะคะแม่ ตอนนี้กำลังศึกษาวิตมินที่จะทานก่อนตั้งครรภ์อยู่ อายุมากไม่ใช่ปันหานะคะ ดูแลตัวเองให้ดี อย่าเครียดคะ

ไปตรวจร่างกายก่อนทั้งคุณแม่คุณพ่อเลยค่ะ กินโฟลิคไปยาว ๆ เราอายุ 38 วางแผนมีลูกมา 1 ปีเต็ม ๆ น้องเพิ่งมาค่ะ ตอนนี้ได้ 12 w แล้ว

อายุ 43 ค่ะ เพิ่งมีคนแรก ตอนนี้ท้องใด้ 19 สัปดาห์ คุณหมอบอกปกติดีค่ะ ตอนนี้รอผลเจาะน้ำคร่ำอยู่ค่ะ ลุ้นๆอยู่เหมือนกัน

2y ago

บ้านนี้42 เหมือนกันคะลุ้นๆ

อายุ 42 แนะนำปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ ต้องตรวจร่างกายก่อนด้วย