ท้อง38w4dค่ะ ไม่รู้แม่บ้านอื่นเป็นไหม พอใกล้จะคลอดแล้วรู้สึกกลัวและกังวลยิ่งรอเจ็บท้องคลอดยิ่งเครียด

ดูจากข่าวจากเพจแล้วเห็นบางบ้านเสียน้องไป สายรกพันคอ สายรกตีบ น้องไม่มีชีพจรบ้างละ แล้วเราก็เก็บมาคิดรู้สึกกังวลว่าลูกเราจะแข็งแรงไหมสายรกจะพันคอรึป่าว ทั้งวันก็คอยจับท้องว่าลูกดิ้นไหม ถ้าผ่านสะเต็บนี้ก็คิดไปอีกว่าลูกจะครบ32มั้ยแข็งแรงรึเปล่า เครียดมากเลยค่ะ ตอนนี้รอเจ็บท้องคลอด ลุ้นทุกคืน

1 ตอบกลับ

กังวลไม่ต่างกันเลยค่ะ