ท้องแข็ง+ไม่มีอาการ

มีการท้องแข็งแต่ไม่มีการเจ็บใดๆ.ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ#ท้อง2ค่ะ#38w4d

5 ตอบกลับ

ถ้า 38+ รอสัญญาณอื่นๆร่วมด้วยเลยค่ะแม่ พวกมูก หรือเจ็บถี่แบบต่อเนื่อง ทุก 5 นาทีค่อยไปก็ได้ค่ะ แต่ถ้าเริ่มเจ็บจริงทุก 20-30 นาที แม่งดน้ำงดอาหารรอเลยค่ะ เผื่อฉุกเฉินคลอดเองไม่ได้แล้วต้องผ่าจะได้ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้พยาบาลก็เตือนเรื่องเริ่มเจ็บค่ะว่ามีอะไรงดน้ำงดอาหารรอเลย อย่างน้อยให้ได้6 ชั่วโมงค่ะ

ของเราท้องแข็งและมีปวดบีบร่วมด้วยทีแรกเราก็ว่าจะยังไม่มา รอดูไปก่อนแต่สรุปมันปวดถี่ขึ้นๆเลยตัดสินใจมาตอนตี2 พอตี5ผ่านคลอดเลยค่ะกำหนดจริง20กค. เราตั้งใจจะคลอดวันที่3กค.อยู่ไม่ถึงจนได้เลยได้คลอดก่อนกำหนด36+1 เองค่ะ

12mo ago

ชงจมูกข้าวกล้องงอกไร้เบอรี่ค่ะแม่ก่็ตกใจเหมือนกันนน.น้องก่อนที่จะคลอด5วันอยู่ที่2342เองค่ะ

เราว่ายังไม่ต้องน้า ต้องนับความถี่ของการที่ท้องปั้นแข็งอีกทีค่า

เราตรงกับหมอนัดพอดี สรุปปกติคะ น้องไม่ยอมออก😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️