โค๊ก ดื่มน้ำอีดลม

ดื่มน้ำอัดลมดับร้อนวันละแก้ว2แก้ว นานๆทีเป็นไรไหมคะ มันร้อน

2 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะเเต่ห้ามเกิน200มิลิกรัมต่อวันนะคะหากกินเยอะจะส่งผลให้เกิดเบาหวานในครรภ์ได้ค่ะเเละส่งผลเสียต่อสุขภาพของทารกด้วยค่ะ

จริงๆมันก้อไม่ดีนะคะแม่แต่เราก้อดื่มคะดื่มเยอะด้วยอากาศมันไม่ไหวจริงๆคะ😂

1y ago

555555 พอหอมปากหอมคอค่ะ