แม่ท้องดื่มเบียร์ได้ไหมค่ะ

ดื่ม มีผลอะไรไหมค่ะ ส่วนตัวเราดื่มนะ เราอยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนดื่มไม่ดื่มกันบ้างค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ในแอพนี้มีฟีเจอร์อาหารอยู่ค่ะ ลองเข้าไปเล่นอ่านดูนะว่าแม่ท้อง หลังคลอด ให้นม หรือทารก ควรหรือไม่ควรกินอะไร เหตุผลเพราะอะไร ส่วนตัวไม่กินตั้งแต่ท้องจนปัจจุบันลูก 1.7 ขวบ ไม่แม้แต่จะจิบ คนอื่นกินแล้วลูกปกติก็ดีใจด้วย เราไม่ขอเสี่ยงค่ะกลัวแจ็คพ็อตแตกที่ตัวเอง สงสารลูกเกิดมาแล้วก็อยากให้มีครบ ปกติ สมองเป็นสิ่งที่มีค่ามากนะ ต่อให้รวยก็ไม่สามารถใช้เงินแก้ปัญหาด้านสมองได้ค่ะ

6mo ago

อันนี้จิงเลยค่ะ