ดืมนมทุกวัน

ดืมทุกวัน วันล่ะ3กล่องเช้า กลางวัน และก่อนนอน ตั้งแต่ท้องชอบกินนมมากค่ะ

ดืมนมทุกวัน
26 ตอบกลับ

ขนาดบ้านนี้กินวันละ 2 กล่อง และกินสลับกันกับนมประเภท​อื่นๆ น้องยังแพโปรตีน​นมวัวเลยจ้า

4y ago

บ้านนี้ท้อง3แล้วค่ะ กินแบบนี้ม่มีน้องคนไหนแพ้เรยจร่แม่ ขอบคุนคำแนะนำนะค่ะ😊