แม่บ้านไหนให้ลูกกินนมs26ตั้งแต่เกิดบ้างคะ

ดีไหมคะแนะนำหน่อยจ้า ตอนนี้น้องได้2เดือนแล้วพึ่งจะให้เริ่มลองกินนมผงจ้า

1 ตอบกลับ

ลูกเราถูกกับ S26 กินแล้วแน่นเลย ขับถ่ายดี

3y ago

ของเค้าน้องถ่ายบ่อยมากเลยค่ะ ตอนแรกเกิด พอเริ่มโตหน่อยก็ 2 ครั้งค่ะ