นับอายุครรภ์ ประจำเดือน9w1d เครื่องซาวด์7w6d ยึดตามอันไหนคะ

ดีใจมากเลยค่ะ เจอตัวอ่อนเเล้ว ซาวตอน6w4dเจอเเต่ถุงตั้งครรภ์?(กลัวจะเป็นท้องลมเหมือนท้องเเรก)

นับอายุครรภ์ ประจำเดือน9w1d เครื่องซาวด์7w6d ยึดตามอันไหนคะ
19 ตอบกลับ

ตามเครื่องค่ะ หมอยึดกำหนดคลอดตามอัลตร้าซาว