แม่ๆซาวเจอเบบี๋ตอนกี่วีคกันคะ

ตอนนี้ท้อง7w6d ซาวตอน7วีค เจอแต่ถุงไข่แดงกับถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกทีวันอังคารนี้ กังวลว่าจะยังไม่เจอน้องค่ะ เพราะแนนยังอ่อนมาก กลัวเก็บมาเครียด อยากทราบว่าแม่ๆซาวเจอกันตอนกี่วีคค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

8วีค6วันค่ะ เจอตัวและเสียงหัวใจค่ะ