นับอายุครรภ์ ประจำเดือน9w1d เครื่องซาวด์7w6d ยึดตามอันไหนคะ

ดีใจมากเลยค่ะ เจอตัวอ่อนเเล้ว ซาวตอน6w4dเจอเเต่ถุงตั้งครรภ์?(กลัวจะเป็นท้องลมเหมือนท้องเเรก)

นับอายุครรภ์ ประจำเดือน9w1d เครื่องซาวด์7w6d ยึดตามอันไหนคะ
19 ตอบกลับ

ยึดตามที่หมอลงให้ในสมุดฝากครรภ์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ พอดี หมอนัดฝากอีก4สัปดาค่ะ😊

บ้านนี้วันนับ กับเครื่องตรงกันค่ะ😊

5y ago

😆😆😆😊

ยืดตามผลซาวด์ค่ะ

ตามเครื่องซาวนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยึดตามซาวค่ะ

ตามเครื่องคะ

เครื่อง​ซาวค่ะ