ลูกชาย

ดีใจมากค้า ได้ลูกชายสมใจ. ขอดูรูปซาวแม่ทีมกันยาหน่อยค้าาาา ได้ลูกชายรึลูกสาวกันน้อ บ้านนี้คนแรกได้ลูกสาวแล้วคนสองหมอบอกลูกชาย ดีใจม้ากกกกกกก

ลูกชาย
95 ตอบกลับ

นี้27w5dแล้วค่ะหมอไม่บอกเพศไม่มีรูปซาวให้แม่ดูเลยรุ้นอยากได้ผู้ชายคนแรกก็ผู้หญิงคนนี้ไม่รู้หญิงหรือชายเเต่เรียกลูกชายรอแล้ว5555

ดีใจด้วยคะ😊😊 นี้ลุ้นมากวันที่1นี้หมอนัดซาวด์แล้ว แต่คนชอบทักว่าจะได้ลูกสาวเพราะแม่ยังดูสวยไม่โทรม

20กันยาค่ะ..ยังไม่เห็นเพศเลยตอนไปซาวแม่ไม่ได้กินข้าวกินไรไป..ดิ้นซะไม่เห็นเลยค่ะ😂😂😂รอซาวรอบหน้าอีกที

29 ก.ย. บ้านนี้ได้ลูกสาวสมใจค่ะ พอรู้เพศฟินมากกกกก ที่อยากได้ลูกสาวเพราะอยากจับลูกแต่งตัวน่ารักๆ 55555

บ้านนี้ไปหาหมอวันนี้ น้องนอนท่ายากค่า หมอพยายามดันให้ดิ้นขยับตัว ก็ไม่ยอมให้ดูค่ะ สงสัยจะเขิน

ชัดมากค้ะ แต่กว่าจะได้เหนน้องเขานอนหนีบไว้ตอนแรก หมอเลยกระตุ้นไห้เค้าเปลี่ยนท่านอน555

บ้านนี้หมอให้แนวโน้มไปทางผู้หญิง80% คุณพ่อแอบยิ้มดีใจเลยคะ รอดูตอนหกเดือนอีกรอบค่ะ

19กันยาคะ หมอบอกมีสิธเป็นผู้หญิงแต่ยังไม่แน่ใจเพราะไม่ชัดแม่ๆคนไหนนดูเป็นมั่งมั้ยคะ

4y ago

เป็นค่ะพึ่งไปซาวด์เมื่อวาน

บ้านนี้หมอนัดซาวด์วันศุกร์นี้ค่ะ แอบลุ้น ตื่นเต้นมากเลย 😍💕 #ยินดีด้วยนะคะแม่ 🎉

3 กันยาค่ะ แต่ยังไม่เห็นเพศน้องเลยค่ะ น้องหันหลังให้หมอ แถมยังหนีบขาไว้ด้วย