ลูกชาย

ดีใจมากค้า ได้ลูกชายสมใจ. ขอดูรูปซาวแม่ทีมกันยาหน่อยค้าาาา ได้ลูกชายรึลูกสาวกันน้อ บ้านนี้คนแรกได้ลูกสาวแล้วคนสองหมอบอกลูกชาย ดีใจม้ากกกกกกก

ลูกชาย
95 ตอบกลับ

ท้องสามได้ลูกสาวสมใจพ่อแม่ปู่ย่าตายายและก้อป้าๆค่ะกำหนดคลอด25กันยาจร้า

4y ago

ถึงเวลาเขาก้อมาเอง🥰🥰🥰

ท้องแรกลูกชายเลยค่ะ ชอบโชว์ตั้งแต่อยู่ในท้องแม่ เห็นทั้งพวงเลยลูกรัก😅😅

เหมือนกันเลยคะคนแรกเขาได้ลูกชายท้องนี้หมอบอก90%ได้ลูกสาวคะ😆😆ดีใจมาก

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้รอลุ้นลูกชายเหมือนกันค่ะ แม่มีลูกสาวแล้ว1 คน

ทำไมแม่บ่านนี้รู้เพศเร็วดีจังเลยคะแม่บ้านนี้13กันยายังไม่รู้เลย

10กันยา ยังไม่รุ้เลย หมอซาวให้แค่ค้าวๆไม่พูดอะไร ไม่มีใบอะไรให้

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ ท้องนี้ได้ลูกสาวสมใจแม่แล้วค่า

15กันยายนค่ะ. ยังไม่รู้เพศเลย. คนที่สามอย่าด้ายลูกสาวค่ะ

ดีใจด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะกำหนดคลอด7ก. ย.

ดีใจด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ไปซาวด์แต่น้องนอนคว่ำเลยม่เหนค่ะ

5y ago

วันนี้น้องนอนตะแคง แต่หมอกนะตุ้นไห้น้องเปลี่ยนท่า