ลูกชาย

ดีใจมากค้า ได้ลูกชายสมใจ. ขอดูรูปซาวแม่ทีมกันยาหน่อยค้าาาา ได้ลูกชายรึลูกสาวกันน้อ บ้านนี้คนแรกได้ลูกสาวแล้วคนสองหมอบอกลูกชาย ดีใจม้ากกกกกกก

ลูกชาย
95 ตอบกลับ

3 กันยาค่ะ แต่ยังไม่เห็นเพศน้องเลยค่ะ น้องหันหลังให้หมอ แถมยังหนีบขาไว้ด้วย