รู้แล้ว

ดีใจมากคะ. วันนี้ไปฝากครรภ์เรียบร้อยแล้วคะ. ได้เห็นตัวน้อยของแม่ คุณหมอบอกดิ้นปกติดี. และได้รู้ว่าตัวน้อยของแม่ได้ 12 สัปดาห์ แล้ว ดีใจมากคะ. ( คุณแม่ท้องแรกค่ะ ) คุณนัดอีกที วันที่ 11 มิถุนายน นี้.แม่เริ่มจะเป็นคุณแม่เต็มตัวแล้วนะ. ยังไม่ได้สมุดถ้าได้สมุด เดียวเอารูปมาให้ดูก่อนนะคะ.

รู้แล้ว
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ❤️ ท้องแรกเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ได้ไปฝาก ไปฝากวันหัสนี้จะ5เดือนแล้วกลัวคุณหมอดุ😝

4y ago

รีบไปฝากเลยคะ. คุณหมอไม่น่ากลัวหรอกคะ. ตอนแรกก็กลัวคะ. แต่พอมาจริงๆแล้วไม่น่ากลัวเลยคะ. ยินดีด้วยนะคะ. คุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ ดูแลสุขภาพนะคะคุณแม่

หมอนัด 11 มิถุนา เหมือนกันจ้า บ้านนี้ 11w +5

4y ago

ว้าว. ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ท้องแรกเหมือนกันจ้า

4y ago

ขอบคุณคะ. ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยค่า เหมือนกันเลยจร้า

4y ago

ขอบคุณนะคะ

นัดวันเดียวกับเราเลยค่ะ😁

4y ago

หรอคะ. ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยน้าาาคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

12 วีคเท่ากันเลยจ้า ^^

ยินดีด้วยค่ะๆ 😆🎉🎉