หมอนัดดูเพศตัวเล็ก

ตอนนี้น้องได้12สัปดาห์5วัน วันที่13มิถุนายน นี้คุณหมอนัดดูเพศน้องแล้วค่ะ ตื่นเต้นจัง แม่ๆรู้เพศลูกตอนน้องได้กี่สัปดาห์กันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรก16w ท้องสอง20w ท้องสาม19w5d คะ

1y ago

ท้องแรกท้องสองแม่นคะ ต้องรอลุ้นคนที่3แม่ไม่รู้ว่าจะแม่นไหมตอนนี้32w4d🤣🤣