้ว้าว 😍😍

ไปตรวจมาแล้วคะ.ดีใจมากคะ แต่หมอบอก ไม่100% ให้ไปทางเพศหญิงเยอะ. แล้วอย่างนี้มีสิทธ์ที่จะเป็นเพศชายไหมคะ หรือว่าถ้าจะให้ชัวต้อง ซาวอีกที่. 7-8 เดือนคะ

้ว้าว 😍😍
5 ตอบกลับ

ตอน7-8เดือนหมอซาวให้ก่บอกผู้หญิงแต่พอคลอดออกมาจริงไปเป็นเชยเลย😂ไม่มีอะไรแน่นอนจริงๆคะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ ถ้าผู้ชายต้องแบบบ้านนี้ครับป๋ม🤣🤣มาเป็นพวงๆเลยย

ลูกสาวชัดมากค่ะแม่ ถ้าลูกชายจู๋จะโผล่พุ่งเลยค่ะ

4y ago

ว้าว. จริงหรือคะ.

ดูจากในรูปผู้หญิงนะคะ

4y ago

หรือคะแต่หลัวออกมาจะเป็นชาย

กี่วิคคะแม่

4y ago

วันที่ไปซาว. 20 คะ. พรุ่งนี้. 22 คะ