แม่ๆเตรียมจองให้น้องรึยังค่า

ดีนะแม่จัดกระเป๋าเตรียมคลอดไว้ก่อน น้องออลไทม์คลอดก่อนเมื่อ 19 วัน​ที่ผ่านมา​ แม่ก็เลือกทุกสิ่งที่ดีที่สุด และได้เลือกใช้ผ้าอ้อม n​b แบบเทปสำหรับเด็กแรกเกิดยี่ห้อ MamyPoko Super Premium Organic​ แม่ปลื้มมากกกก​ สัมผัสนุ่มและอ่อนโยน เพราะมีส่วนผสมของออร์แกนิค ผ้าคอตตอน เหมาะกับน้องที่ผิวบอบบาง​เป็นพิเศษ​ รุ่นใหม่กระชับ​ ทางด้านหลัง ป้องกันการรั่วซึม และยัง บางเบาเพียง0.4​ cm​​ มีขอบเอวนุ่ม บอกเลยแม่ไม่ผิดหวังจริงๆ😍 👉🏻ใครอยากได้ตุ๊กตาโพโคจังให้น้อนนนนแบบแม่แนน ง่ายๆ แค่พลิกดูในห่อมองหาสติกเกอร์หรือคูปองที่มีโลโก้ Mamypoko แอดไลน์ @mamypokoth แล้วนำรหัสด้านล่างไปกรอกในช่อง “สะสมแต้ม” (ใครยังไม่เป็นสมาชิก กดสมัครสมาชิกก่อน) เพื่อสะสมแต้มไว้แลกของรางวัลมากมาย อย่างตุ๊กตาโพโคจังตัวนี้ไปเลยยยย

แม่ๆเตรียมจองให้น้องรึยังค่า
2 ตอบกลับ

กรี๊ดเริ่ดค่าาา ตัวนี้ดีจิงเฟิม

ใช้ดีค่ะแม่