ผ้าอ้อมเด็กแรกเกิดที่แม่แนะนำค่ะ 😊

ท้องสองแล้วเวลาผ่านไปเร็วมาก แม่เริ่มเตรียมความพร้อมเพื่อต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัว สิ่งที่แม่ต้องเตรียมไว้เลยคือผ้าอ้อมเด็กแรกเกิด ซึ่งแม่ได้หาข้อมูลไว้ตั้งแต่ตอนท้องแรกและไม่คิดจะเปลี่ยนใจ แม่เลือก MamyPoko Super Premium Organic สำหรับเด็กแรกเกิดเท่านั้น ซึ่งตอนนี้มีรุ่นใหม่ที่กระชับ ทางด้านหลัง ป้องกันการรั่วซึม และยังบางเบาเพียง 0.4 cm มีขอบเอวนุ่ม เพราะมีส่วนผสมของ ออร์แกนิค คอตตอน ตัวผ้าอ้อมจึงนุ่มและอ่อนโยนต่อผิวบอบบางของเด็กแรกเกิดเป็นพิเศษ แม่มั่นใจว่าลูกน้อยจะไม่แพ้และไม่ระคายเคืองอย่างแน่นอน เพราะแม่ได้เลือกผ้าอ้อมที่ดีที่สุดสำหรับผิวบอบบางของลูกน้อยแล้วค่ะ ❤ ใครอยากได้ตุ๊กตาโพโคจังน่ารักๆเหมือนกับแอ แค่พลิกดูในห่อหาสติ๊กเกอร์หรือคูปองที่มีโลโก้ MamyPoko แอดไลน์ @mamypokoth แล้วนำรหัสด้านล่างไปกรอกในช่อง "สะสมแต้ม" (ใครยังไม่เป็นสมาชิกกดสมัครก่อนนะคะ) จะได้สะสมแต้มแลกของรางวัลสุดน่ารักมากมายเลยค่า 😊

ผ้าอ้อมเด็กแรกเกิดที่แม่แนะนำค่ะ 😊
1 ตอบกลับ

ชอบใช้มากค่า