ปรึกษาหน่อยค่ะใครเป็นหมอหรือรู้เรื่องครรท์

ดีค่ะพอดีฉีดยคุมมา 2ปี 9 เดือน แต่ลืม ฉีด2 ครั้ง ครั้งแรกลืม หมอเลยให้ยาคุมมากินเพื่อปรับโฮโมร พอประจำเดือนมาได้3 วันแต่มานิดเดียวเลยไปฉีดต่อ พอครบกำหนดฉีด ก็ลืมอีก เลยกินยาคุมที่หมอให้เพื่อให้ประะจำเดือนมาแต่มาแค่2-3 วันมันก็หยุดเลยฉีดต่อ แล้วตอนนี้ฉีดเมื่อเดือนที่แล้ว แต่มีอะไรกับแฟนเมื่อเดือนที่แล้วครั้งเด่ว เดือนนี้เดือนที่2 มีอาการอ๊วกมึนหัวอาการแบบนี้จะเกี่ยวกับการนอนน้อย กินอาหารไม่ตรงเวลา แล้วชอบกินกาแฟตอนเช้าๆ เหรือเปล่าค่ะ เดือนหน้าวันที่ 6 ครบรอบ3เดือนที่หมอนัดฉีดค่ะ กลัวท้องมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจค่ะ อาจจะข้างเคียงยา