30wดิ้นแรง และบ่อยมาก

ดิ้นแรง จนตกใจ พอจะมานับว่าดิ้นกี่ครั้ง หรือจะถ่ายวีดีโอ ไม่ดิ้นสะงั้น

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอจะถ่ายววีดีโอไม่ดิ้น แต่เวลาคุณพ่อจับดิ้นเตะ

เหมือนกันเลยค่ะ ว่าจะถ่ายให้ตายายดูสะหน่อย ไม่ดิ้นสะงั้น

บ้านนี้ก็เป็นจ้า จะถ่ายให้คุณ​พ่อดูก้ม่ดิ้นส้ะงั้น🤣

ตอนกับแม่ดิ้นแทบจะทะลุออกมาพอคุนพ่อจับเงียบเลยจ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พ่อเรียกคุณพ่อมาดูหยุดเลยค่ะ 😅

เหมือนกันเลยดิ้นเก่งมากเลยพอจะถ่ายนี้หยุดเลย

เหมือนกันค่ะเหมือนน้องรู้ว่าแม่จะทำอะไร🤩🤩🤩

เหมือนกันเลยค้ะ ตั้งกล้องทีไรนิ่งทุกที😂

บ้านนี้ก็เป็นจ้า..สงสัยน้องจะอายกล้อง😂

เหมือนกันค่ะ​ เป็นบาวทีที่จะถ่ายได้🤣