ตัวเล็กในท้องรู้ได้ยังไง☺️

ดิ้นดี ดิ้นแรง พอแม่หยิบโทรศัพท์มาจะถ่ายวิดิโอ น้องนิ่งเลย น้องรู้ได้ยังไง บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ☺️

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอจับมือถือจะถ่ายวิดีโอส่งให้พ่อเขาดู หยุดดิ้นเลย แม่สาวน้อยแก้มป่องเหมือนเขาจะรู้เลย พอเราวางโทรศัพท์ดิ้นใหญ่เลย🤭

1y ago

ใช่เลยค่ะแม่ น้องรู้ได้ไงอ่ะ สงสัยมากเลย จะรู้มากเกืนไปแล้ว แสบจริงๆ☺️

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จะเห็นทีต้องคุยด้วยเเล้วแอบถ่ายส่งให้พ่อน้องดูพ่อน้องเป็นทหารเลยไม่ได้อยู่กับลูก เด็กรู้มาก

เป็นประจำเลยค่ะ เลยถอดใจไม่ถ่าย พอจะถ่ายเขาหยุดดิ้น พอไม่ถ่ายดิ้นเก่งมากก นานๆทีจะถ่ายทัน เหมือนเขารู้🤦🏻‍♀️😂

บ้านก้เป็นเหมือนกันคะพอเราคุยด้วยไม่ค่อยดิ้นเเต่พอพ่อเค้าโทรมาหาได้ยินเสียงพ่อเค้าดิ้นใหญ่เลย

1y ago

บ้านนี้ดิ้นเล่นกับแม่ พ่อนี่นิ่งเลยค่ะแม่ พ่อน้อยใจแล้ววว😆

บ้านนี้ก็เป็นค้า..ดิ้นอยู่ดีๆ พอจับโทรศัพท์มาจะอัดวิดีโอ...เงียบกริ้บ555

เป็นเหมือนกันค่ะ พอจะถ่ายวิดีโอ ไม่ก็พ่อมาจับจะนิ่งทันทีเลยค่ะ😂

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่😆

เป็นเหมือนกันค่ะ นิ่งถ้าพ่อพ่อจับนี่คือเงียบกริบเลยค่ะ 55

บ้านนี้พ่อจับละไม่ดิ้นค่ะตอนอยุ่กับแม่สองคนดิ้นเก่ง555

12mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 5ทุ่มเที่ยงคืนแม่กำลังเคลิ้มๆถีบแรงมากและมาเป็นชุดต้องเรัยกหาพ่อให้เอามือมากุมท้องอ่ะแม่ ถึงจะสงบนอนได้😆

เป็นเหมือนกัน น่าตีตูด555

1y ago

เนาะแม่หมั่นเขี้ยว รู้มาก☺️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

1y ago

แม่ก็ว่าหยิบโทรศัพท์มาเบาๆ น้องนิ่งเฉยเลยค่ะแม่ งงมาก😆