ตรวจดาวซินโดมแบบเจาะเลือด ผลออกมาว่ามีความเสี่ยงสูงควรทำไงคะ 😔เครียดมากเลย

ดาวซินโดรม

ตรวจดาวซินโดมแบบเจาะเลือด ผลออกมาว่ามีความเสี่ยงสูงควรทำไงคะ 😔เครียดมากเลย
41 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะแม่ เราตอนท้องตรวจเลือดก็เสี่ยงสูงเหมือนกัน ต้องเจาะน้ำคร่ำดูอีกรอบ ผลออกมาปกติดีค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้11เดือนแล้วค่ะ อย่าเครียดนะคะแม่✌✌ค่ะ