ตรวจดาวซินโดมแบบเจาะเลือด ผลออกมาว่ามีความเสี่ยงสูงควรทำไงคะ 😔เครียดมากเลย

ดาวซินโดรม

ตรวจดาวซินโดมแบบเจาะเลือด ผลออกมาว่ามีความเสี่ยงสูงควรทำไงคะ 😔เครียดมากเลย
41 ตอบกลับ

ผลเจาะเลือดเสี่ยงสูงพอผลน้ำคร่ำออกมาส่วนใหญ่จะปกติค่ะไม่ต้องกังวน เจาะแล้วรอผลชิวๆเลยค่ะไม่ต้องเครียด บ้านนี้ก้อผ่านมาแล้วผลเลือดเสี่ยงสูง ผลน้ำคร่ำปกติ ได้ลูกสาว