ตรวจดาวซินโดมแบบเจาะเลือด ผลออกมาว่ามีความเสี่ยงสูงควรทำไงคะ 😔เครียดมากเลย

ดาวซินโดรม

ตรวจดาวซินโดมแบบเจาะเลือด ผลออกมาว่ามีความเสี่ยงสูงควรทำไงคะ 😔เครียดมากเลย
41 ตอบกลับ

ใจเย็นๆคะแม่..ของเราตอนตรวจเลือดก้อเสี่ยงสูงคะ แต่พอไปเจาะน้ำคร่ำ น้องปกติดีทุกอย่างคะ เพศหญิง ตอนนี้ผ่าคลอดได้ 15 วันละคะ

2y ago

หนูไปซาวด์มา หมอว่ามีความเสี่ยง 60% ตอนนี้อายุครรภ์3เดือน หนูกังวลมากเลยค่ะ