ตรวจดาวซินโดมแบบเจาะเลือด ผลออกมาว่ามีความเสี่ยงสูงควรทำไงคะ ?เครียดมากเลย

ดาวซินโดรม

ตรวจดาวซินโดมแบบเจาะเลือด ผลออกมาว่ามีความเสี่ยงสูงควรทำไงคะ ?เครียดมากเลย
41 ตอบกลับ

เคยผ่านจุดนั้นมาเช่นกันค่ะ สรุปเจาะน้ำคร่ำช่วงนั้นกังวลและเครียดมากสุดท้ายผลปกติค่ะ คุณแม่ทำใจให้สบายอย่าเครียดนะคะ ส่วนใหญ่ถ้าเจาะน้ำคล่ำผลออกมาปกติหมดค่ะ❤️

3y ago

แม่มีกำลังใจขึ้นเยอะเลยขอบคุณค่ะ