ตรวจดาวซินโดมแบบเจาะเลือด ผลออกมาว่ามีความเสี่ยงสูงควรทำไงคะ ?เครียดมากเลย

ดาวซินโดรม

ตรวจดาวซินโดมแบบเจาะเลือด ผลออกมาว่ามีความเสี่ยงสูงควรทำไงคะ ?เครียดมากเลย
41 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอค่ะแม่ แนวทางตรวจต่อไปคุณหมอหน้าจะแนะนำคุณแม่เจาะน้ำคร่ำนะคะ สู้ๆนะคะ บ้านนี้ตอนรอผลเลือด ก็กังวลตลอด พอผลออกมาว่าความเสี่ยงต่ำ ก็โล่งใจค่ะ พออ่านใบผลเลือดก็แอบกังวลอยู่ ถึงแม้ว่าความเสี่ยงต่ำเด็กก็สามารถเป็นดาวได้ แม่บางคนความเสี่ยงสูง เด็กออกมาไม่เป็นดาวก็มีนะคะ