น้องไอด้า ด.ญ ศุภนารี ศรีสวาสดิ์ รายงานตัวค่ะ 38w+2 ผ่าคลอดค่ะ หนูน้ำหนัก 2,545 กรัม ตัวเล็กปุกปิ้กแต่แข็งแรงค่ะ #ความเจ็บปวดที่งดงาม

น้องไอด้า
ด.ญ ศุภนารี ศรีสวาสดิ์ รายงานตัวค่ะ 38w+2 ผ่าคลอดค่ะ
หนูน้ำหนัก 2,545 กรัม ตัวเล็กปุกปิ้กแต่แข็งแรงค่ะ
#ความเจ็บปวดที่งดงาม
11 ตอบกลับ

ผ่าคลอดไม่น่ากลัวใช่ไหมแม่กำลังจะคิดผ่าอยู่คะท้องแรกด้วย😄ทั้งกลัวทั้งกังวล

4y ago

แต่ต้องทนเจ็บแผลนิดนึงค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ มีแพลนผ่าคลอดเหมือนกัน ^^

4y ago

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ❤️

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยจ้าา

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยคะ