หมูผิงผิง และล้อวงสีเขียวของเขา

ด.ญ.ผิงผิง 7 เดือน 24 วัน ??

หมูผิงผิง และล้อวงสีเขียวของเขา
13 ตอบกลับ

น้องคลานได้ยังค่ะแล้วน้องหนักกี่โลค่ะแม่ลูกบ้านนี้7เดือน24วันเหมือนกันค่ะหนัก8.4ยังคลานไม่ได้เลย

4y ago

น้องครบ 8 เดือนวันนี้ คลานคล่องแล้วค่าแม่ เริ่มจะยืนปล่อยมือเองแล้วค่า

ตาสวยมากค่ะแม่น่ารักน่าซังจังเลย

น่ารักมากค่ะสาวน้อย

น่ารักมากๆๆๆเลยค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะ😘

น้องน่ารักมากค่ะ

ตาแป๋วมากเลยลูก

น่ารักมากจ้า❤️

น่ารักมากๆ คะ

น่ารักมากลูก