❤️เหนียงน้อย'ไอริณ❤️

ด.ญ ขวัญจิรา วงค์ใหญ่ ??รายงานตัวค่ะ?? กำหนดคลอด 16 มกราคม 2563 คลอดจริง 09 มกราคม 2563 (39วีค) เวลา 15.48น. / น้ำหนักแรกเกิด 2740กรัม ?น้องแข็งแรงดีค่ะ ไม่ต้องเข้าตู้อบ กินนมเก่งมากๆ?

❤️เหนียงน้อย'ไอริณ❤️
61 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 38+6 แล้วเด็กหญิงตัวน้อยยังไม่มีวี่แววเรย อยากเจอหน้าแล้ว

น้องไอรินนามสกุลเหมือนคนเชียงคำจังเลยคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณคะ❤️

ยินดีด้วยน่ะค่ะ เลี้ยงง่ายๆจ้า

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​

?? น่ารักน่าชังจ้า???

ยินดีด้วยนะคะแม่ ???

จมูกโด่งจังเลยน่ะค่ะ

จมูกโด่งมากค่ะแม่

เเข็งเเรงนะสาวน้อย?