แตกแล้วจ้า🎉16/09/63🎉

ด.ญ.นภัสนันท์ น้องไอริน 37W3D แอบซุ่มอยู่ในนี้ตั้งนานแตกแล้วเด้อตอนแรกทีมเดือนตุลาแต่มาเกิดกันยาได้ไงนะ😆😆❤ วันเกิด 16 กันยายน 2563 เวลาเกิด 16:09 น น้ำหนักแรกเกิด 2,406 กรัม

แตกแล้วจ้า🎉16/09/63🎉
35 ตอบกลับ

เค้า ทีมตุลาเหมือนกัน ตอนนี้37+1 ยังไม่มีอาการเยย

4y ago

อยากแตกบ้างแย้วววว

บ้านนี้ทีมตุลาเหมือนกันตอนนี้37วิค เงียบมากค่ะ

4y ago

เจ็บบ้างครั้งค่ะแม่ ✌️✌️

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่าา

ยินดีด้วยนะคะแม่บ้านนี้10ตุลอยากแตกบ้างแล้ว

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่❤️

สงสัยน้องอยากออกก่อนค่ะแม่😊 ยินดีด้วยนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่าา

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้ก็อยากแตกแล้วค่ะ 37วีค

4y ago

อยากคลอดแล้วแม่55555

ตุลาเหมือนกันค่ะ 34w6d 26ตุลา อยากแตกบ้าง55555

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า🙏🏻🙏🏻

บ้านนี้กำหนดผ่า3ตุลายังเงียบยุเลยย😄

ยินดีด้วยค่า น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่า