มาแร้ววคนที่เฝ้ารอมา9เดือน

ด.ญ.ชญาดา พูลเขตรการ❤️ น้องวาเลน ผ่าคลอด14กุมภา? น้ำหนักแรกเกิด4170กรัม??❤️?

มาแร้ววคนที่เฝ้ารอมา9เดือน
96 ตอบกลับ

อยากไก้แบบนี้บ้างจังตัวใหญ่จ้ำม่ำมากค่ะ..คุณแม่บำรุงยังไงค่ะน้องตัวใหญ่จัง☺️

จ้ำม้ำมากค่ะ คลอดตอนกี่วีค คะ แม่ทานอะไรเป็นพิเศษ มั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😊

ยินดีด้วยค่ะ ตัวใหญ่มากๆ น่าชังมากค่ะ คุณแม่บำรุงยังไงค่ะลงลูกหมดเลย🙂🙂🙂

ยินดีด้วยนะคะ.... น้ำหนักแรกคลอดเยอะจัง... ก่อนคลอดท้องคุณแม่ใหญ่มากไหมคะ

ยินดีด้วยค่ะน้องน้ำหนักดีมากค่ะแม่ ขอใฟ้เลี้ยงง่ายๆนะค่ะแม่

ตอนท้องคุณเเม่ทานอะไรบ้างคะ น้องน้ำหนักเยอะมากเลยคะ 🥰🥰

แก้มมมลูก เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะแข็งแรงทั้งคู่นะค่ะ

ยินดีด้วยคะคุณแม่ น้องจ้ำหม้ำ น่ารักน่าซังมากคะ

จ้ำม่ำจังอยากให้น้องออกมาจ้ำม่ำแบบนี้จังค่ะ

จ้ำม้ำจังเลยคะ...แก้มย้วยเชียว...ยินดีด้วยคะแม่