ทีมพฤศจิกายน คลอดแล้วค่ะ 38+5 วีค กำหนดคลอดเดิม 23 พฤศจิกายนค่ะ

ด.ญ.กนกวรรณ นันทวิสิทธิ์ (ปู่ตั้งชื่อให้ค่ะ) ชื่อเล่น น้องลลินค่ะ คลอด 38+5 วีค คลอดธรรมชาติค่ะ แม่ปวดท้อง 2 ชั่วโมงหนูก็คลอดเลยค่ะ เวลาเกิดของหนู 02:15 น. วันอาทิตย์ที่ 14/11/64 น้ำหนักแรกคลอด 3380 กรัม ความยาว 53 ซม.ค่ะ #ลูกสาวแม่มะปรางพ่อรุทธิ์ค่ะ😊😊

ทีมพฤศจิกายน คลอดแล้วค่ะ 38+5 วีค กำหนดคลอดเดิม 23 พฤศจิกายนค่ะ
30 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า เหมือนของเราเลยกำหนด16พ.ยคลอด7พ.ย ตอนนี้8วันเเล้ว♥️

2y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ เห็นหน้าลูกแล้วชื่นใจ😊😊

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่22พฤศจิกายนยังเงียบอยู่เลย

2y ago

วันเดียวกันเลยค่า 😍😍

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดูมากค่ะ บ้านนี้รอลุ้นต่อไป 😊

2y ago

อีกอึดใจเดียวค่ะแม่

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนดคลอด22นี้

2y ago

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่เสมอ ปวดหน่วงลงล่างค่ะ พึ่งไปหาหมอตามนัดมา แต่ไม่ได้ตรวจช่องคลอดค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ 26 พ.ย คะ รอยุคะ😍😍

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ปวด2ชั่วโมงเอง อิจฉาจังเลยค่ะ 🤣

2y ago

ไม่คิดว่าจะง่ายขนาดนี้เลยค่ะแม่ ปากมดลูกเปิดเองโดยไม่ได้ให้ยาเร่ง ภายใน 2 ชั่วโมง เบ่งทีเดียวคลอดเลยค่ะ น้องหนัก 3380 กรัมตัวยาว 53 ซม. เลยคลอดง่ายด้วยค่ะ

บ้านนี้ 38+5 เช่นกันคะ นับวันรอ

2y ago

อีกอึดใจเดียว ขอให้แม่คลอดง่ายๆเช่นกันนะคะ

อยากคลอดง่ายๆเหมือนแม่จัง

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆเช่นเดียวกันนะคะ

บ้านนี้38+5อยากแตกแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ