ทีมพฤศจิกายน คลอดแล้วค่ะ 38+5 วีค กำหนดคลอดเดิม 23 พฤศจิกายนค่ะ

ด.ญ.กนกวรรณ นันทวิสิทธิ์ (ปู่ตั้งชื่อให้ค่ะ) ชื่อเล่น น้องลลินค่ะ คลอด 38+5 วีค คลอดธรรมชาติค่ะ แม่ปวดท้อง 2 ชั่วโมงหนูก็คลอดเลยค่ะ เวลาเกิดของหนู 02:15 น. วันอาทิตย์ที่ 14/11/64 น้ำหนักแรกคลอด 3380 กรัม ความยาว 53 ซม.ค่ะ #ลูกสาวแม่มะปรางพ่อรุทธิ์ค่ะ😊😊

ทีมพฤศจิกายน คลอดแล้วค่ะ 38+5 วีค กำหนดคลอดเดิม 23 พฤศจิกายนค่ะ
30 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค้า❤ บ้านนี้กำหนด22พย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว

2y ago

ขอบคุณมากๆนะค้า