ทีมมีนาค่ะ

ด.ญ. กชกร เงินแย้ม หรือ น้องมารีอา เกิดวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2563 เวลา 22.17 นาที น้ำหนักแรกเกิด 2995 กรัม ณ โรงพยาบาลมิชชั่น กรุงเทพมหานคร ฝากตัวด้วยนะคะ ♥️

ทีมมีนาค่ะ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 23 มีนา แต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการเรย อยากเกิดบ้างแล้ว

4y ago

ทนอีกหน่อยนะคะ ขอให้ปลอดภัย และแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

น่ารักมากเลยจ้าแม่

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่