คลอดแล้วจร้า

ด.ชอธิภัทร ตันแตม น้องซีซาร์ รายงานตัวคับป้ม น้องคลอดวันเสาร์ที่21มีนาคม 2562 น.นแรกคลอด2,975 กรัม น้องแข็งแรงมากค่ะ คลอดด้วยอายุครรภ์38weekน้องคลอดง่ายมากเลยค่ะ ❤❤❤

คลอดแล้วจร้า
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคร้าบ้านนี้39แล้วยังไม่มีวี่แววเลย อยากเห็นหน้าแย้ววว

4y ago

ไม่นานเกินรอเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆ นะ❤

ยินดีด้วยค่ะน่ารักมาก

บ้านนี้39+4ยังเงียบอยู่เรย

4y ago

น้องบ้านนี้มาเร้วมากค่ะ ปากมดลูกเปิดเร้วมากค่ะใช้เวลาแค่ชั่วโมงกว่าๆก่คลอดแล้วค่ะ ของให้คลอดง่ายๆนะค่ะ❤❤

น่าเอ็นดูเชียว❤️❤️

จ่ำม่ำมากจร้าแม่

ยินดีด้วยน่ะค้ะ

ยินดีด้วยจ้า😊😊

น่ารักมากลูกกก

ยินดีด้วยจ้า♥️